Những phương pháp hút bể phốt thông dụng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, bể tự hoại ngày càng trở lên phổ biến và là công trình không thể thiếu của mọi gia đình. Nó chứa toàn bộ lượng chất thải sinh hoạt trong một thời gian dài. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng do kích thước cố định sẽ làm cho bể có hiện tượng bị đầy và trào ra ngoài gây ra rất nhiều hệ lụy, do vậy các gia chủ cần tiến hành thông hút bể phốt định kỳ để loại bỏ toàn bộ chất thải ra ngoài. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 2 phương pháp thông hút bể phốt đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Thứ 1: Thông hút bể phốt bằng phương pháp truyền thống

Phương pháp thông hút bể phốt truyền thống đó là chủ yếu dùng sức người xuống bể tự hoại để khuấy và làm tan kết cấu bền chặt của chất thải và sau đó mới tiến hành hút chất thải ra ngoài được. Để thực hiện được phương pháp này, nếu bể tự hoai có xây dựng cửa hầm và nắp hầm ga có thể thuận lợi cho việc cạy lên thì không vấn đề gì, nếu khó khăn sẽ phải tiến hành tháo dỡ, phá nắp hầm để có thể hiến hành đi xuống và xử lý chất thải.

Hút bể phốt theo công nghệ truyền thống

Với việc áp dụng công nghệ truyền thống gần như bắt buộc phải dùng máy đục bê tông để phá lắp gây lãng phí và để lại nhiều hệ lụy

Việc tháo dỡ như vậy mang đến rất nhiều hệ lụy cho gia chủ từ việc phải dọn dẹp vất vả sau khi tiến hành thông hút và phải tốn thêm chi phí để đổ lại tấm đan để đậy lại nắp hầm gas. Hiện nay có rất ít đươn vị sử dụng loại công nghệ này và chúng tôi cũng khuyên các gia chủ không nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mà sử dụng loại công nghệ này.

Thứ 2: Thông hút bể phốt bằng công nghệ hút chân không

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực đều được hưởng lợi một cách đáng kể, và ngành hút bể phốt cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Hiện nay, công nghệ thông hút bể phốt bằng chân không đã thay thế và giải quyết mọi vấn đề mà công nghệ thông hút truyền thống không thể giải quyết được và giúp tiết kiệm, rút ngắn thời gian xử lý và chi phí cho gia chủ.

Hút bể phốt bằng chân không

Chỉ với 1 cái lỗ nhỏ và một chiếc vùi hút là công nhân đã có tiến hành hút chất thải ra ngoài bằng công nghệ hút chân không hiện đại

Với việc sử dụng công nghệ thông hút bằng chân không, quý khách hàng chỉ cần ghạy bệt nhà vệ sinh lên và chỉ sau 1 tiếng đưa vòi xuống là toàn bộ chất thải đã được loại bỏ một cách hoàn toàn. Đảm bảo sạch sẽ, không cần phải đục phá gây lãng phí tiền của và mất thời gian vệ sinh lại khu vực bể tự hoại của gia đình.

Hiện nay chúng tôi đã áp dụng một cách đồng bộ ra tất cả các chi nhánh của chúng tôi tại các quận huyện thuộc các tỉnh Miền Bắc Việt Nam.

>>> Xem dịch vụ thông hút bể phốt tại Nam Định bằng công nghệ chân không tại: hutbephotmb24h.com/san-pham-c178639/hut-be-phot-tai-nam-dinh.html

 

Như vậy, trên đây là 2 phương pháp thông hút bể phốt đang được sửu dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường cùng hàng ngàn các công trình đã thi công qua, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bằng công nghệ chân không để đảm bảo chất lượng dịch vụ, thời gian xử lý và không phải sử lý các hậu quả do quá trình đục phá như công nghệ thông hút truyền thống. Hiện nay công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc đang sử dụng rất rộng rãi và được rất nhiều gia chủ tin tưởng và sử dụng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline 0944. 388. 579.

>>> Xem thêm dịch vụ thông hút bể phốt tại Thái Bình bằng công nghệ hút chân không tại: hutbephotmb24h.com/san-pham-c177852/hut-be-phot-tai-thai-binh.html