Trang trí mặt tiền kinh doanh

Cách trang trí nội thất cửa hàng giúp thu hút khách

 

Mục tiêu duy nhất của các đơn vị kinh doanh đó chính là thu hút nhiều khách và bán được nhiều hàng. Có rất nhiều ý tưởng để thu hút khách đến với cửa hàng của bạn như bật nhạc lớn, sử dụng mùi hương quyến rũ hay những chiến dịch marketing để quảng bá,… Và có một cách nữa hiệu quả không kém mà bạn không làm được thì đã thất bại từ những bước đầu tiên. Đó chính là trang trí nội thất cửa hàng. Vậy trang trí làm sao thể thu hút được thật nhiều khách? Bạn có thể tham khảo những chia sẻ phần bên dưới của Wicklowrecords.com để hiểu thêm.

 

Có thể bạn quan tâm:

Trang trí bắt mắt từ phía bên ngoài

Mặt tiền dùng để trưng bày được coi là đôi mắt của mọi cửa hàng kinh doanh, chính vì thế mà trước khi chọn địa điểm người chủ đều phải xem mặt tiền của nó. Sức mạnh của việc trang trí mặt tiền cũng quan trọng không kém, đây là một cách làm nổi bật không gian để thu hút người mua, khuyến khích những người đi qua ghé vào bên trong.

Trang trí mặt tiền kinh doanh

Hình ảnh minh họa: Mặt tiền kinh doanh

 

Bạn có thể thiết kế một chiếc biển hiệu lớn, màu sắc hấp dẫn độc đáo và treo thêm các thông báo như chương trình khuyến mại bằng các biển báo xinh xắn. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì thì có thể tham khảo cách thiết kế trên màn hình LED ngoài trời, hiện nay rất nhiều cửa hàng ưa chuộng biển quảng cáo kiểu này. Địa chỉ mua màn hình thì có vô vàn, nhưng bạn có thể tham khảo nhà phân phối màn hình led quảng cáo ledcbm.com – đơn vị chuyên phân phối thiết bị vật tư màn hình LED uy tín, chất lượng, giá cả lại phải chăng.

Giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn

Khách hàng hiện đại luôn bận rộn với hàng trăm công việc cần lo nên có xu hướng mua sắm với sự vội vàng. Chính vì thế bạn phải trang trí cửa hàng của mình làm sao để giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn. Mẹo mà bạn có thể sử dụng để thực hiện điều này đó là trưng bày một cách bắt mắt nhằm thu hút ánh nhìn ngay ở lối ra vào.

Trang trí cửa hàng giúp giữ chân khách hàng

Trang trí cửa hàng ân tượng là một cách giúp giữ chân khách hàng rất tốt

 

Điều này có thể nhìn thấy rõ nhất đối với của hàng quần áo. Những con ma-nơ-canh ở vị trí mặt tiền cửa hàng luôn được mặc các bộ đẹp nhất. Khi khách hàng nán lại đó để xem thì nhân viên có thể mời họ vào trong để tham quan thêm.

Đánh dấu đường đi của khách hàng

Nếu là người kinh doanh, bắt buộc bạn phải am hiểu khách hàng của mình bằng cách biết được đường đi mà khách muốn dạo xung quanh cửa hàng. Bạn nên có một bản ý tưởng trong đó trình bày sản phẩm nên đặt ở vị trí nào, cách mà bạn muốn khách tiến đến quầy thanh toán. Để có được ý tưởng này, bạn phải bố trí đường đi rõ ràng cho khách.

Khách hàng sẽ đi về hướng tay phải

Các nghiên cứu về thiết kế nội thất cửa hàng bán lẻ cho thấy khách hàng có xu hướng đi theo hướng tay phải một cách tự nhiên. Tận dụng điều này, bạn nên nên trang trí không gian hấp dẫn và quầy thanh toán phía bên phải từ bên trong nhìn ra.

Thi công nội thất cửa hàng có tạo điểm nhấn

Bạn không chỉ phải cạnh tranh với đối thủ ngoài đời mà còn phải cạnh tranh với các shoponline trên các website thương mại điện tử. Chính vì thế không gian bán lẻ phải thật hấp dẫn và có tính tương tác để thu hút khách. Thương hiệu của cửa hàng muốn có điểm nhấn trong không gian thì nên tập trung và phần thi công nội thất.

Trang trí của hàng tạo điểm nhấn

Tạo điểm nhấn trong việc trang trí cửa hàng

 

Thông qua cách sử dụng màu sắc, bảng hiệu, thiết kế, cửa hàng của bạn luôn có sẵn tiềm năng để tạo ra một không gian mê hoặc để tăng cường quảng bá thương hiệu và giữ chân khách.

Không gian để nghỉ ngơi

Trước kia thì hầu như không có, nhưng hiện nay đã có nhiều của hàng chú trọng được điều này. Đây là cách để lấp đầy những phần không gian trống và cách để chăm sóc khách hàng chu đáo hơn. Ví dụ những vị khách họ đã đi tham khảo ở nhiều cửa hàng rồi, khi đến với bạn cần phải nghỉ ngơi. Hoặc khách hàng đi theo tốp, khi chỉ có một vài người cần mua, còn người còn lại thì ngồi chờ.

Tận dụng không gian tối đa

Trong thực tế có rất nhiều nơi có không gian chật hẹp, không đủ không gian bán hàng, bên cạnh đó lại phải trang trí sao cho đẹp. Không còn cách nào khác, bắt buộc bạn phải thích nghi. Khách hàng của bạn sẽ mong đợi được trải nghiệm những điều mới mẻ ở đây, thiết kế nội thất cửa hàng cũng phản ánh được điều này.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách trang trí, thiết kế nội thất của hàng giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Hy vọng sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng và kinh doanh tốt hơn!

 

Theo: Wicklowrecords.com